CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

VŨ TRỤ METAVERSE

Địa điểm thú vị nơi các học viên có thể tương tác với nhau trong cùng một không gian metaverse. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và tổ chức các cuộc thi hội nghị, lớp học, v.v. theo cách để học viên và giáo viên có thể kết nối với nhau một cách tự nhiên.

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Được tạo với trọng tâm là khuyến khích giao tiếp và trò chuyện để học viên có thể tham gia. Bất kể bạn ở đâu, thế giới ảo luôn rộng mở để bạn kết nối và học hỏi.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ ONLINE

Một không gian dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn và tuân theo các nguyên tắc thương hiệu cụ thể. Chúng tôi có thể tạo ra bất cứ thứ gì, từ một bản sao chính xác của các văn phòng hiện có của riêng bạn, đến địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt trong mơ của bạn.

TRẢI NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH THÚ VỊ HƠN BAO GIỜ HẾT

TỐI ƯU HÓA QUÁ TRÌNH DẠY HỌC

Hơn 500.000 học viên đã tốt nghiệp và du học, định cư khắp mọi nơi trên thế giới.

các thế giới tiêu biểu trong vũ trụ metaverse của EnglishWing

Vancouver

Lucete classroom

Lucete Global Campus

TẠI SAO NÊN HỌC TRÊN NỀN TẢNG METAVERSE?

Trải nghiệm học tập tương tác

Với metaverse, người học có thể tương tác với nội dung học tập theo cách mới mẻ và thú vị. Thay vì chỉ đọc sách hoặc xem video, người học có thể tham gia vào một thế giới ảo và học tập thông qua các hoạt động tương tác như chơi trò chơi hoặc tham gia cuộc thi.

Tăng cường kỹ năng sống

Metaverse cũng cung cấp cho người học các kỹ năng sống cần thiết như giao tiếp, hợp tác và giải quyết vấn đề trong một môi trường ảo. Những kỹ năng này có thể được áp dụng vào cuộc sống thực tế và giúp người học trở thành người tự tin và tương tác tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Với metaverse, người học có thể tương tác với nội dung học tập theo cách mới mẻ và thú vị. Thay vì chỉ đọc sách hoặc xem video, người học có thể tham gia vào một thế giới ảo và học tập thông qua các hoạt động tương tác như chơi trò chơi hoặc tham gia cuộc thi.

Cải thiện khả năng học tập của học sinh

Học trên nền tảng metaverse cho phép học sinh được thực hành kỹ năng thực tế một cách trực quan. Nó cũng cho phép học sinh chia sẻ ý tưởng của họ và hợp tác với nhau trong các nhiệm vụ học tập.

Mở rộng phạm vi học tập

Học trên nền tảng metaverse cho phép các sinh viên và giảng viên tham gia vào các lớp học từ mọi nơi trên thế giới. Điều này giúp mở rộng phạm vi học tập và tạo ra sự đa dạng trong các lớp học.

Phát triển các kỹ năng số

Học trên nền tảng metaverse giúp học sinh và sinh viên trở nên quen thuộc với việc sử dụng công nghệ và cải thiện kỹ năng số của họ. Nó cũng cho phép họ tìm hiểu về các công nghệ mới và phát triển kỹ năng số của họ để sẵn sàng cho thế giới số hóa ngày càng phát triển.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Em thật sự rất cám ơn EnglishWing, vì quãng thời gian học tại đây đã để lại cho em quá nhiều cảm xúc, em đã có được tri thức mà em cần, một nền tảng kiến thức đủ, chất lượng và quan trọng là những kiến thức ấy em đã áp dụng được vào công việc thực tế rất tốt.

Nguyễn Đức Long

I know information about EnglishWing online and was impressed from the very beginning with the method and efficiency of the company “Learning to Work”. During my study at Stanford, I found that the lecturers were enthusiastic, funny and flexible, making students feel free to exchange and ask questions when they did not understand the problem.

Christina Ricci

Em đăng ký học ở đây là vì thích chị tư vấn nói giọng rất hay nhưng khi học rồi em thấy mình đã lựa chọn đúng. Nội dung chương trình học rất hợp lý và logic, từ cơ bản đến nâng cao luôn có kết hợp bài tập song song với lý thuyết, giúp em dễ dàng nắm bắt các nội dung của khóa học.

Nguyễn Bá Quỳnh Giang

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hơn 500.000 học viên đã tốt nghiệp và du học, định cư khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn có muốn con mình là người tiếp theo gia nhập cộng đồng toàn cầu với chúng tôi?

  Họ

  Tên

  Email

  Số Điện Thoại

  Chủ Đề

  Nhập Yêu Cầu Của Bạn Tại Đây!