EnglishWing Vietnam

Công ty EnglishWing Vietnam là franchise của tập đoàn 20 năm chuyên ngành giáo dục đào tạo EnglishWing có trụ sở tại Hàn Quốc:

Trụ sở chính tại Hàn Quốc: 133, Magokseo-ro, Gangseo-gu, Seoul, Korea

Tiếp nối sứ mệnh phát triển các brand của tập đoàn như:

☆ Lucete Academy: hệ thống trường Anh ngữ offline dành cho các bé từ 4 tới 16 tuổi

Văn phòng tại Hàn Quốc: 20, Sinbok-ro, Nam-gu, Ulsan, Korea

Theo định kỳ hàng tháng học sinh sẽ tham dự cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Tất cả được quay và upload trên YouTube Lucete TV.

★ Lucete Global Campus: hệ thống trường Anh ngữ online toàn cầu tập hợp học sinh từ nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Philipines, Canada, Vietnam

Văn phòng tại Hàn Quốc: 133, Magokseo-ro, Gangseo-gu, Seoul, Korea

☆ Reading Time: chương trình Anh văn 1 kèm 1 phát triển kĩ năng đọc và nói của trẻ thông qua 2 thư viện chuyên biệt của tập đoàn là Raz-kid và Epic cùng với các giáo viên nước ngoài

★ Travel Learner: có trụ sở tại Canada, chuyên tư vấn du học và định cư Canada, làm thủ tục kết nối những người có mong muốn thay đổi cuộc sống mới tới các nhà tuyển dụng tại quốc gia đáng sống nhất thế giới

Trụ sở tại Canada: 789 W Pender St, Vancouver, BC V6C 1H2

Được đầu tư khá kĩ càng vì được thành lập từ những ngày đầu sơ khai của tập đoàn. Travel Learner có hẳn cho mình 1 blog update cuộc sống, chính sách tại Canada để các du học sinh và những người định cư Canada không khỏi bỡ ngỡ.

Hiện tại có nhiều dịch vụ tư vấn du học định cư Canada mang tính chất scam, tuy nhiên với Travel Learner mọi thứ đều là chính thống. Theo trào lưu 4.0, trang YouTube Travel Learner được tạo ra tập họp các video của những cựu học sinh, những người đã thành công định cư tại Canada kể về câu chuyện của họ và những chuyến hành trình mang tính “đổi đời”.

 SUDA: phần mềm nhận diện giọng nói giúp trau dồi kĩ năng phát âm đúng chuẩn bản ngữ cũng như kĩ năng giao tiếp Anh văn. Hiện phần mềm có mặt trên nền tảng Web và Android trên Google Play Store.

Từ năm 2022, tập đoàn EnglishWing phát triển thêm về mảng Toán học (chương trình “Able”) và thực hiện chiến dịch [Giáo Dục Sáng Tạo] trên nền tảng Metaverse, cũng như đẩy mạnh sử dụng các công nghệ tiên tiết nhất để tăng cường khả năng tiếp thu của học sinh, nâng cao hiệu quả của khóa học, giúp phát triển về khả năng tư duy, ngôn ngữ lẫn sáng tạo.

 

Với các tiêu chí của tập đoàn, EnglishWing Vietnam được xây dựng tập trung vào mảng công nghệ cao như Metaverse, AI, VR, phục vụ cho mục đích giáo dục đào tạo, hệ thống quản lý LMS (Learning Management System) và mở rộng thị trường phát triển Reading Time, Travel Learner, SUDA phiên bản dành cho người Việt.

Trụ sở chính tại Việt Nam: BlueSea Tower lầu 2, 205B Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Văn phòng đại diện: Vinhomes Central Park 6A, Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

EnglishWing Vietnam là nơi “BREAK the cage, SPREAD your wings, FLY!”. Mảng giáo dục đào tạo Anh ngữ không chỉ đơn thuần là với những con chữ mà còn cần độ tương tác trực quan và sáng tạo phù hợp kỷ nguyên công nghệ mới.

Với định hướng “Education + Creativity”, EnglishWing Vietnam luôn chào đón những ứng viên tài năng cho các vị trí Web Developer (Frontend, Backend), Mobile App Developer (Android, iOS), cũng như các vị trí phục vụ cho việc phát triển Metaverse platform như: Game Developer, WebRTC, 2D/3D Designer, Marketing, Video Editor và các bộ phận hỗ trợ: Customer Service, Sales.

Để ứng tuyển vào EnglishWing Vietnam hoặc hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ Director Vũ Hồng Châu tại địa chỉ email: vuhongchau@englishwing.com hoặc sdt: 0933077739.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *